Toyota Yaris có thêm phiên bản độ thể thao

Sau Fortuner, Hilux và Vios, đến lượt thế hệ Yaris mới được bổ sung phiên bản độ bodykit tới từ Toyota Racing Development (TRD).
Thế hệ Toyota Yaris mới đã ra mắt tại Thái Lan (với tên gọi Yaris Activ) vào tháng 8/2017, bao gồm 5 phiên bản J Eco, J, E, G và S. Tuy nhiên, phải tới Triển lãm Bangkok 2018, biến thể độ thể thao của xe mới chính thức được giới thiệu.

Tương tự các mẫu xe Toyota phiên bản TRD từng xuất hiện, Toyota Yaris TRD được nâng cấp mạnh mẽ về ngoại hình, với gói độ thân (bodykit) do bộ phận Toyota Racing Development sản xuất.

Cánh lướt gió trước và viền dưới cản sau của xe được sơn đỏ đồng màu nổi bật. Hai hốc chứa đèn sương mù phía trước có kích cỡ lớn hơn đáng kể, với các thanh ngang đen lì hầm hố. Các chi tiết mang màu đỏ đặc trưng cho phiên bản TRD tiếp tục hiện diện trên cặp gương hậu sơn đen bóng của xe.


Trong khi đó, đuôi xe có thêm cánh lướt gió gắn trên cốp. Cản sau được làm mới cho cảm giác cứng cáp, khỏe khoắn hơn. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là xe vẫn chỉ sử dụng bộ vành tương tự các phiên bản tiêu chuẩn.
Tại Thái Lan Toyota Yaris TRD được trang bị động cơ 1.2L công suất 84 mã lực, mô-men xoắn 108 Nm, đi kèm hộp số CVT. Các nguồn tin cho biết sau khi ra mắt tại thị trường Thái, xe sẽ sớm đến với những quốc gia khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ có thể đặt mua riêng gói độ thân của xe.
Quý khách vui lòng liên hệ đại diện kinh doanh qua số điện thoại Toyota Giải Phóng: 0985 993 343 Mr.Hải để biết thông tin về xe Toyota Yaris mới
0985993343 Yêu cầu báo giá

Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Toyota Giải Phóng, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Hải theo số 0985 993 343 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!